1
Nhận báo giá ưu đãi ngay!
212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Giới thiệu

Giới thiệu

H.O.A FIORE LÀ CHUỖI CỬA HÀNG HOA LỤA CAO CẤP LỚN NHẤT VIỆT NAM, NHÃN HIỆU HOA TRANG TRÍ GIA ĐÌNH THUỘC HỆ THỐNG XHOME GROUP, VỚI TÊN GỌI BAN ĐẦU LÀ H.O.A STORE.

H.O.A Fiore

 


LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

 

Khởi nguồn là thương hiệu hoa lụa được kinh doanh độc quyền tại các showroom nội thất của XHOME, có mặt tại 8 cửa hàng trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Miền Trung, Đà Nẵng, Sài Gòn. Sau hơn 1 năm hoạt động (tháng 6/2018), đến nay H.O.A FIORE đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa lụa và trong lòng của những khách hàng thân thương.

H.O.A Fiore

Với mong muốn đem đến một không gian nghệ thuật sang trọng, đẳng cấp, ngoài dòng hoa lụa đặc trưng, H.O.A Fiore còn cho ra mắt dòng tranh hoa dát vàng và trà hoa trong thời gian sắp tới. H.O.A FIORE hi vọng khách hàng của mình vừa có thể ngắm nhìn những tuyệt tác hoa lụa, vừa được đắm chìm trong một không gian huyền bí đầy mê hoặc. 

 


DÒNG HOA THƯƠNG HIỆU

H.O.A FIORE cung cấp hoa lụa ở 2 dòng:

  • Dòng hoa lụa thông thường: với mức giá dưới 800.000đ, có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm, di chuyển dễ dàng.

 

H.O.A Fiore

H.O.A Fiore

H.O.A Fiore

 

  • Dòng hoa lụa cao cấp: với mức giá từ 1.200.000đ đến 7.000.000đ, bao gồm cả kích thước nhỏ và kích thước lớn, lên tới 1m70.

 

H.O.A Fiore

H.O.A Fiore

H.O.A Fiore

Cả hai dòng hoa đều được thiết kế tỉ mỉ và được lên concept phù hợp hài hòa với mọi không gian sống. H.O.A Fiore cam kết độ bền của hoa trong vòng 5 năm với mức giá hợp lý, sản phẩm đa dạng và dễ tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng .

 


TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Sang trọng và tràn đầy yêu thương” – là phương châm mà H.O.A Fiore muốn gửi gắm đến những khách hàng thân yêu của mình qua những bình hoa được chuẩn bị hết sức tinh tế và tỉ mỉ bởi những đội ngũ sáng tạo của H.O.A.

H.O.A Fiore

H.O.A Fiore luôn nỗ lực cố gắng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa và lan rộng thương hiệu đến tất cả không gian sống cao cấp để trở thành: “Chuỗi cửa hàng hoa lụa cao cấp lớn nhất Việt Nam”!

 

—————————————————
 SHOWROOM CHÍNH THỨC:

212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa , Hà Nội
SĐT: 0943 428 021

 TP. HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà Orient - 331 Bến Vân Đồn - Quận 4

 QUẢNG NINH: Tầng 1 – CC Xanh – Đường 25/4 – Hòn Gai – Hạ Long (Showroom Xhome)
 NAM ĐỊNH: Số 83-85-87 Đường Đông A – Thành phố Nam Định (Showroom Xhome)
HẢI PHÒNG: Tầng 11 – Bạch Đằng Tower – 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng (Showroom Xhome)

—————————————————
Xem thêm & đặt hàng tại:
https://shopee.vn/h.o.astore

https://www.facebook.com/pg/HOAFioreVietNam/shop/